The Body Shop

Tinh dầu trà trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil Mã: 90

Tinh dầu trà trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil

250,000đ- 10% 225.000₫

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Mã sản phẩm: 90

Số lượng: (Liên hệ)

Mua sản phẩm - Mã 90

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Anh Quốc

Dung tích: 10ml

Tinh dầu tea tree oil của The Body Shop chiết xuất từ những lá trà vốn nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn nên có tác dụng làm xẹp mụn, làm lành vết thương cực nhanh. Hầu hết mọi người sử dụng nó như một siêu phẩm trị mụn. Không chỉ những tên mụn to "đầu sỏ" mà ngay cả những đốm mụn li ti trên bề mặt da cũng sẽ được dẹp gọn nếu được chấm Tea Tree Oil.


✔️ Ngoài tác dụng chính để trị mụn,còn được dùng khi có vết thương hở như bị đứt tay, mụn bị vỡ, vết xước da bị chảy máu... hay khi bị côn trùng đốt, tất cả đều được tinh dầu trà dẹp yên! Những vết thương hở nhỏ thì dùng Tea Tree Oil cũng làm lành rất nhanh do có tính sát khuẩn & khả năng khôi phục kì diệu.

✔️ Tinh dầu trà còn có tính năng giữ ấm bàn chântriệt mùi hôi chân.

✔️ Để xông hơi mặt, cho ba hoặc bốn giọt sản phẩm vào một chén để xông hơi bằng hơi nước, hơi nghiêng mặt phía trên chén, và trùm đầu bạn bằng khăn lông. Xông hơi thật sâu trong vài phút.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

✔️  Đối với các khuyết điểm hoặc đốm mụn trên da, sử dụng sản phẩm trực tiếp ngay tại vùng da đó bằng cách dùng ngón tay hoặc dùng bông cotton tự nhiên thoa đều lên .

✔️  Khi tắm, bạn cho sáu giọt sản phẩm vào trong bồn tắm và hòa tan bằng tay của bạn, sau đó ngâm mình vào, để được làn da mềm mại và lưu lại hương thơm.

Mua sản phẩm - Mã 90

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)