Etude House

Kẻ mắt sáp Etude Proof 10 auto pencil Mã: 122

Kẻ mắt sáp Etude Proof 10 auto pencil

130.000₫

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Mã sản phẩm: 122

Số lượng: (Liên hệ)

Mua sản phẩm - Mã 122

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hãng sản xuất: Etude House

Kẻ mắt sáp Etude Proof 10 auto pencil: kẻ eyeliner dạng sáp của hãng Etude house, nét vẽ to và mềm, rất dễ kẻ, đầu bút nhọn có thể tạo nét mảnh, nhấn viền mắt trên và dưới, cho bạn khuôn mắt sắc nét và thu hút.

✔️ Chì kẻ mắt Etude House có đầu bút dạng sáp mềm giúp bạn dễ dàng tạo ra những đường kẻ ưng ý, khả năng chống nước, chống trôi do nước mưa, mồ hôi hoặc dầu thừa trên da.

✔️ Thiết kế đầu gọt ở phần chuôi bút giúp bạn thoải mái sử dụng và gọt giũa theo ý muốn.

✔️ Tiện lợi với đầu gọt chì phía sau.

Proof 10 Auto Pencil là chì dạng gel mềm rất dễ kẻ cho bạn thoải mái tạo phong cách cho đôi mắt, sản phẩm giúp đôi mắt của bạn có đường viền sắc nét và liền mạch cho đường viền mí trên và dưới thật rõ nét cho đôi mắt của bạn thêm lôi cuốn.

Chì Kẻ Mắt Không Trôi Etude House Proof 10 Auto Pencil là sản phẩm kẻ mắt dạng chì mềm không làm đau mí mắt của bạn, có chức năng Waterproof - chống thấm nước rất thích hợp khi đi mưa trong thời tiết chuyển mùa mà không hề phải lo lắng việc eyeliner bị lem trôi, đặc biệt ngay cả khi da bạn bị đổ nhờn hay ra mồ hôi do lớp màng bảo vệ được cải tiến hoàn toàn hiệu quả.

----------------

Xem thêm: Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye PatchMascara chống trôi chống thấm nước Innisfree Chải Mi Mascara Karadium On The Top FiberChải Mi Mascara The Style 4D Missha Nước hoa hồng Mamonde Rose Water TonerPhấn phủ nén Canmake 

Mua sản phẩm - Mã 122

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)