Etiaxil

 Lăn nách Etiaxil khử mùi - Dành cho da nhạy cảm Mã: 44

Lăn nách Etiaxil khử mùi - Dành cho da nhạy cảm

310,000đ- 23% 239.000₫

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Mã sản phẩm: 44

Số lượng: (Liên hệ)

Mua sản phẩm - Mã 44

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 15ml

✔️ Hầu như không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo và hoàn toàn không giống các sản phẩm khử mùi trước đây bạn từng dùng.

✔️ Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

✔️ Etiaxil thực sự “điều trị” được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay. Mình muốn nhấn mạnh tới từ “điều trị” vì mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại.

✔️ Chẳng thế mà năm này sang năm khác, tại các hiệu thuốc ở Pháp hay Đan Mạch, những ai gặp vấn đề về “mùi hương” đều chỉ tìm đến với EtiaXil mà thôi. (Sản phẩm này là thuốc trị viêm cánh, không đơn thuần là lăn khử mùi thông thường).

✔️ Etiaxil hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.

✔️ Nhãn đỏ: dành cho da thường

✔️ Nhãn xanh: dành cho da nhạy cảm

Xem thêm: Xịt Chân Etiaxil Anti-Transpirant 48h khử mùiLăn nách khử mùi Vichy - Cho da thườngXịt khoáng VichyLăn nách khử mùi Vichy - Cho da nhạy cảm

Mua sản phẩm - Mã 44

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)