Detox

Detox Thải độc cơ thể Arkopharma Arkofluides Mã: 236

Detox Thải độc cơ thể Arkopharma Arkofluides

650,000đ- 12% 570.000₫

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Mã sản phẩm: 236

Số lượng: (Liên hệ)

Mua sản phẩm - Mã 236

Clip giới thiệu sản phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Detox Thải độc cơ thể Arkopharma Arkofluides

Thải độc cơ thể và hỗ trợ giảm cân

Thải độc cơ thể Arkopharma Arkofluides Detox Bio là thực phẩm chức năng với khả năng giải độc tố và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể được thanh lọc, khỏe mạnh hơn đồng thời hỗ trợ hiệu quả những ai đang trong quá trình giảm cân.

Nằm trong dòng Arkofluides chuyên về các sản phẩm thực phẩm bổ sung thải độc và thanh lọc cơ thể, thải độc cơ thể Arkopharma Arkofluides Detox Bio được nghiên cứu và điều chế tại Pháp với các thành phần từ thực vật hữu cơ, không chứa chất làm ngọt, không chứa cồn và không chất bảo quản.

Arkopharma Arkofluides Detox Bio là thực phẩm bổ sung dạng lỏng được đóng gói thành các ống riêng biệt, mỗi hộp gồm 20 ống dành riêng cho 20 ngày trong một liệu trình thải độc hoàn hảo. Thành phần đến từ các loại thảo dược sinh học được lựa chọn thật kĩ như:

Quả cơm cháy đen giúp giải mọi độc tố và làm sạch, thanh lọc toàn cơ thể.

Cây bồ công anh giúp mát gan lợi tiểu, thúc đẩy quá trình bài tiết độc tố ra ngoài nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nước ép từ rễ củ cải đen cũng giúp thanh lọc cơ th, kết hợp với nước ép chanh cho hương vị thơm ngon tươi mát mỗi ngày.

Thải độc cơ thể Arkopharma Arkofluides Detox Bio được canh tác và thu hoạch hữu cơ 100%, đã được cấp chứng nhận AB – Agriculture BIO bởi Ủy ban công nhận canh tác hữu cơ ECOCERT. Cùng với sự nghiên cứu và đổi mới không ngừng, đồng thời kiểm soát chặt chẽ về khâu sản xuất tại nhà máy, đảm bảo nguồn gốc, an toàn và đáp ứng tốt các yêu cầu thông số kỹ thuật, các sản phẩm dòng Arkofluides luôn đảm bảo chất lượng cao nhất vì sức khỏe cộng đồng.

Mua sản phẩm - Mã 236

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)