Detox

Detox Giảm Cân Arkopharma Programme Minceur 1+2+3 Mã: 234

Detox Giảm Cân Arkopharma Programme Minceur 1+2+3

950,000đ- 11% 850.000₫

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Mã sản phẩm: 234

Số lượng: (Liên hệ)

Mua sản phẩm - Mã 234

Clip giới thiệu sản phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM

30 ngày giảm cân, giảm mỡ bụng và thanh lọc cơ thể cùng Detox Arkopharma Programme Minceur

Detox Giảm Cân Arkopharma Programme Minceur 1+2+3 là cách giảm cân nhanh hiệu quả, thanh lọc cơ thể, bắt đầu một quá trình giảm béo, giảm mỡ bụng và duy trì vóc dáng thon gọn. Đây cũng là cách giảm cân sau sinh hiệu quả tại Pháp và nhiều nước Châu Âu bên cạnh các chế độ giảm cân khác của phụ nữ Phương Tây như trà giảm cân, yoga giảm cân và các thực đơn giảm cân khác nhau.

Khi nào và Tại sao cần sử Detox giảm cân ?

Giai đoạn 1: Arkofluide Detox (Detox thải độc 10 ngày)

Hộp số 1 dùng trong 10 ngày đầu của quá trình giảm cân giúp làm sạch cơ thể của bạn. Quả việt quất đen với các đặc tính giải độc giúp làm sạch các độc tố trong cơ thể. Dmutelion giúp loại bỏ nước. Rễ củ cải đen kết hợp cùng nước chanh đã tạo ra hương vị đặc trưng, tươi mới của sản phẩm. Hạt nho tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông vi lượng thúc đẩy việc loại bỏ chất độc.

Giai đoạn 2: Arkofluide Slimming Starter (Bắt đầu giảm cân trong 10 ngày)

Giai đoạn 2 sử dụng hộp số 2 để bắt đầu quá giảm cân. Các thành phần tham gia vào việc chuyển đổi chất béo thành năng lượng. Trong giai đoạn này, quá trình giảm béo còn giúp "sạc pin" cho bạn để chuẩn bị bước vào giai đoạn thứ 3. Fennel được biết đến từ thời cổ đại ở lưu vực Địa Trung Hải để thúc đẩy các chức năng loại bỏ và thoát nước của cơ thể. Nho giúp hỗ trợ tuần hoàn. Dứa là một loại thảo mộc trên cạn được đặc biệt đánh giá cao vì hương vị của nó.

Giai đoạn 3: Arkofluide Booster Slimming (Gia tăng giảm cân nhanh trong 10 ngày)

Sử dụng hộp số 3 Để duy trì một vóc dáng hài hòa cân đối. Trà xanh (còn được gọi là trà trinh nữ) có lá non được sử dụng là chè không lên men để giữ lại tất cả các tính chất tự nhiên của nó. Trà xanh thường được sử dụng để thúc đẩy đốt chất béo. Queen of the Meadows tham gia vào việc loại bỏ nước và chất độc ra khỏi cơ thể. Ngoài ra còn chứa cà phê xanh.

Cách sử dụng

1 ống mỗi ngày và buổi sáng sau khi ăn

Pha 1 ống detox với 1 cốc nước 150ml

Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em dưới 15 tuổi

Khuyến cáo

Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.

Có thể lặp lại liệu trình giảm cân nhiều lần trong năm.

Slimming Starter và Slimming Booster ampoule có chứa caffeine, không khuyến khích cho trẻ em và phụ nữ có thai hoặc cho con bú (hàm lượng caffeine khoảng 10 và 15 mg mỗi ống).

Thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc do vậy khi sử dụng liệu trình giảm cân cần kết hợp với vận động thể thao.

Để xa tầm với của trẻ nhỏ.

Thành phần

Arkofluides Detox: 

Nước ép táo cô đặc, Chiết xuất từ bồ công anh (Taraxacum officinale), Nước ép cô đặc Elderberry (Sambucus nigra) - Nước củ cải đen (Raphanus sativus) - Nước cốt chanh (Citrus limon ).

(*) Thành phần gốc nông nghiệp thu được theo phương pháp sản xuất hữu cơ của Châu Âu.

Arkofluides Starter Slimming: 

Nước cất - Nước dứa tập trung (Ananas comosus) - Nước ép táo cô đặc - Chiết xuất từ thảo mộc,  củ cải đường (Foeniculum vulgare) và Hoa nho (Vitis vinifera).

(*) Thành phần gốc nông nghiệp thu được theo phương pháp sản xuất hữu cơ của Châu Âu.

Nông nghiệp EU / không thuộc EU.

Arkofluides Booster Slimming: 

Nước cất - Nước dứa tập trung (Ananas comosus) - Nước ép táo cô đặc - Chiết xuất từ thảo mộc,  củ cải đường (Foeniculum vulgare) và Hoa nho (Vitis vinifera).Mua sản phẩm - Mã 234

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)